Tiếng Anh là chuyện nhỏ (I Can Speak) 2017 | Lee Je-hoon

by Admin
193 views

I CAN SPEAK (tên Tiếng Việt là: Tiếng anh là chuyện nhỏ) là phim của đạo diễn Kim Hyunseok, với sự tham gia của “bà nội quốc dân” Na Moonhee và diễn viên Lee Je-hoon. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2017.

I CAN SPEAK kể về một phụ nữ lớn tuổi (do tiền bối Na Moon-hee thủ vai) liên tục tố cáo với văn phòng địa phương về những sai trái mà bà nhìn thấy quanh mình mỗi ngày. Trong phim, bà xây dựng tình bạn với một sĩ quan phục vụ công chức cơ sở (Lee Jehoon thủ vai), người bắt đầu dạy tiếng Anh cho bà. Là giáo viên của người phụ nữ lớn tuổi, anh dần nhận ra lý do chính đáng tại sao bà cần học tiếng Anh và rồi ủng hộ một cách nghiêm túc.

I CAN SPEAK được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 9 năm 2017. Trong tuần đầu khai mạc, nó đã đứng đầu doanh thu phòng vé ở địa phương, thu về 5,2 triệu đô la Mỹ từ 727,000 vé nhập cảnh trong 4 ngày. Đến ngày 29 tháng 9 năm 2017, bộ phim đã vượt qua con số 1 triệu người xem và thu về tổng cộng 8,1 triệu đô la bán vé. Trong dịp cuối tuần lễ Chuseok Hàn Quốc, bộ phim thu hút 462.939 lượt người xem, tăng tổng số vé bán ra lên 2.86 triệu. Theo Hội đồng phim Hàn Quốc, chỉ trong 20 ngày kể từ khi phát hành, I CAN SPEAK đã thu hút được 3 triệu người xem.

Điểm trên 𝗜𝗠𝗗𝗯 là 𝟳.𝟱

*𝑩𝒐𝒏𝒖𝒔 cảm nhận của admin: lại là một thành công phá đảo phòng vé của Lee Jehoon cùng chiếc visual đỉnh của chóp, vô cùng duyên dáng và đáng yêu, trước đây anh có nói là anh tiếng anh rất khó đối với anh nhưng nếu mọi xem thì hãy cảm nhận đi, phát âm của anh đỉnh kun lắm luôn á huhu, dù đây là một phim điện ảnh hài nhưng yếu tố đằng sau thì đầy sâu lắng luôn nên mọi người hãy xem để cảm nhận nha. Vào ngày 29.05.2017 thì khi cho quay show Entertainment Weekly, anh đã làm bánh gạo và nói sẽ tặng cho một người đặc biệt đối với mình và người đặc biệt đó chính là tiền bối Na Moonhee ^^~

rosie –

cre: hancinema

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x