Thám tử Hong Gil-Dong | Lee Je-hoon

by Admin
219 views

THÁM TỬ HONG GIL-DONG (Phantom Detective)

Một bộ phim hài hành động sản xuất năm 2016 do Jo Sung-hee đạo diễn và viết kịch bản. Jo Sung-hee có các tác phẩm trước đó bao gồm “A Werewolf Boy”, với sự tham gia của Song Joong-ki và phim ngắn “Đừng bước ra khỏi nhà”, được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes năm 2009. Thám Tử Hong Gil-Dong tái hiện lại vị anh hùng dân gian của Hàn Quốc: Hong Gil-Dong. Bộ phim cũng đem đến những cảnh đối đáp hài hước giữa bộ ba chú cháu Hong Gil-Dong, Dong-Yi và Mal-Soon.

Theo “The Korea Herald”, bộ phim được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 4 tháng 5, 2016 và đã bán được tổng cộng 847.000 vé tính đến ngày 8 tháng 5, theo Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc. Phim đã đứng thứ 2 tại phòng vé địa phương, sau Captain America: Civil War tại thời điểm đó. Bộ phim cũng đã chiếu với phụ đề tiếng Anh tại Los Angeles, Hoa Kỳ và Canada. Doanh thu 10.2 triệu đô la Mỹ. (xem thêm)

Cảnh trong phim

Hong Gil-Dong (Lee Je-hoon) trước đó được cha của chủ tịch Hwang nhận nuôi. Sau này lớn lên, anh điều hành một cơ quan thám tử bất hợp pháp cùng với Chủ tịch Hwang (Go Ara). Cả hai cố gắng hạ gục những kẻ xấu theo ý muốn của người cha quá cố. Hong Gil-Dong có thể theo dõi hầu như bất kỳ ai trong một ngày, ngoại trừ Kim Byeong-Duk (Park Geun-hyung), người đã lẩn tránh anh hơn hai mươi năm. Kim Byeong-Duk là người đã giết mẹ của Hong Gil-Dong. Ký ức của anh bắt đầu từ năm 8 tuổi khi mẹ anh bị giết.

Hong Gil-Dong cuối cùng cũng biết được vị trí của Kim Byeong-Duk và lái xe đến nhà ông ta vào ban đêm. Ngay trước khi anh đến, Kim Byeong-Duk đã bị bắt cóc và chỉ còn lại hai cháu gái Dong-Yi (Roh Jeong-eui) và Mal-Soon (Kim Ha-na). Do muốn trả thù, anh đưa bọn trẻ đi tìm ông nội. Không lâu sau đó trong chuyến đi tìm ông nội, Hong Gil-Dong phát hiện ra mình đang chống lại tổ chức Gwangeunhwe cực kỳ đen tối và quyền lực. Đồng thời, hai cháu gái Dong-Yi và Mal-Soon đáng yêu cũng góp phần tấu hài không nhẹ trong chuyến đi của cả ba người, từ từ thay đổi con người anh.

Cảnh trong phim

Trong tất cả các nhân vật của Lee Je-hoon, có lẽ Hong Gil-Dong là một nhân vật khá đặc biệt vì anh ta là một thám tử tư và cũng giết người trực tiếp qua cây súng của mình. Chưa kể đến việc anh ấy điều hành một công ty thám tử tư “bất hợp pháp” chuyên đi trừng trị kẻ xấu. Tuy bản thân đi giết kẻ xấu, nhưng Hong Gil-Dong vẫn có tấm lòng thành khi đối đãi với hai cháu gái của kẻ thù như người nhà.

Dù bộ phim không gây được tiếng vang như mong đợi nhưng vẫn mang tính giải trí và có những màn lật mặt rất đáng để xem. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của anh sau bộ phim Signal.

Hiện nay Galaxy Play đã mua bản quyền phim với sub tiếng Việt, bạn có thể xem trên laptop hoặc tải App về điện thoại. Hãy xem phim có bản quyền để ủng hộ đoàn phim và diễn viên nha. 🙂

🙂

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x