Lee Je-hoon Phỏng vấn báo Yonhap

by Admin
127 views

Diễn viên Lee Je-hoon mong muốn di vật cuối cùng của anh ấy sẽ là DVD phim “Hướng Tới Thiên Đường” (Move To Heaven)

Seoul, ngày 25 tháng 5, 2021 (Yonhap) Diễn viên Lee Je-hoon là một trong số ít các ngôi sao điện ảnh đã giành được đánh giá cao từ các nhà phê bình phim ảnh và cả thành công về mặt thương mại trong suốt sự nghiệp 14 năm diễn xuất.

Sau vài năm góp mặt trong các phim ngắn tuổi sinh viên và dòng phim độc lập, anh đã tạo được ấn tượng khó quên trong phim lẻ về tuổi mới lớn “Bleak Night” (2011) và phim lẻ về chiến tranh “The Front Line”. Anh trở nên nổi tiếng qua phim chiếu rạp thể loại tình cảm lãng mạn “Architecture 101” (2012).

Các dự án tiếp theo, bao gồm “Anarchist from Colony” (2017), “I Can Speak” (2017) và “Time To Hunt” (2020), đã chứng minh rằng anh xứng đáng ở vị trí được xem là cổ phiếu blue chip của điện ảnh Hàn Quốc. Lần này, nam diễn viên 36 tuổi đã quay lại màn ảnh nhỏ, nơi mà độ phổ biến của anh yếu hơn so với màn ảnh rộng.

Dự án đầu tiên của anh trong năm 2021 là vai chính cho một bộ phim chuyên đề hành động, tội phạm “Taxi Driver” thuộc đài SBS. Bộ phim 16 tập được chiếu vào tháng 4, 2021 đã trở thành một trong những bộ phim hot ở Hàn Quốc mùa xuân này.

Vào Tháng 5, nam diễn viên lại tiếp tục xuất hiện trong bộ phim “Hướng Tới Thiên Đường” (Move To Heaven), một bộ phim sản xuất bởi Netflix và công chiếu vào ngày 14 tháng 5, kể về những người nhận thu dọn những đồ dùng và di vật của người đã khuất. Anh vào vai Sang-gu, một người từng bị kết án tù và phải chăm sóc cho cháu trai Geu-ru (Tang Joon-sang) bị hội chứng Asperger, cùng lúc làm việc cho công ty chuyên dọn dẹp di vật của gia đình Geu-ru.

Tôi đã rất cảm động bởi bộ phim này đã đưa chúng ta vào câu chuyện của những người không được xã hội quan tâm và qua đời thông qua những di vật mà họ để lại”, nam diễn viên chia sẻ. “Tôi có thể đọc về những câu chuyện của họ thông qua báo đài hoặc trên mạng xã hội, nhưng những câu chuyện này sẽ càng cảm động và sâu sắc hơn khi được thể hiện dưới dạng phim truyền hình.

Lấy cảm hứng từ tiểu luận có tên “Things Left Behind” được viết bởi người dọn dẹp di vật Kim Sae-byul, “Move To Heaven” kể về những câu chuyện của những người chết vì làm việc quá sức, tuổi già cô đơn hoặc tội ác thông qua việc dọn dẹp di vật của hai chú cháu, và bộ phim đã kể lại những ngày trước khi chết của họ thông qua những món đồ cuối cùng được thu dọn.

Je-hoon chia sẻ anh có thể cảm nhận được bản thân như là một phần của xã hội này khi vào vai Sang-gu trong “Move To Heaven”, bộ phim của Netflix đã đem lại một góc nhìn sống động về những bi kịch và làm sáng tỏ mặt trái của xã hội bằng cách khám phá các vấn đề phổ biến ở xã hội Hàn Quốc, như tuổi già, bất bình đẳng thu nhập, nhận con nuôi ở nước ngoài và thậm chí cả xu hướng tình dục.

Tôi là một diễn viên trình bày lại cuộc sống của con người, người phụ thuộc vào xã hội” anh nói. “Vì vậy, tôi luôn nghĩ về cách mà mọi người có thể quan tâm, tương tác lẫn nhau và họ thích gì qua các chương trình TV, phim ảnh và báo chí.

Mục đích của “Move To Heaven” là đưa ra những mặt trái của cuộc đời chúng ta và bộ phim đã gây được tiếng vang không chỉ với khán giả ở Hàn Quốc mà còn là khán giả quốc tế của Netflix.

Bộ phim đã lọt top những bộ phim được xem nhiều nhất ở danh sách phim Netflix của Thái Lan trong khoảng 1 tuần kể từ ngày chiếu, trong khi xếp thứ hai ở Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông trong vài ngày qua.

Je-hoon nói anh muốn người thu dọn di vật sẽ tìm được một danh sách các DVD phim lẻ, phim bộ và tái hiện lại câu chuyện của anh một lần nữa thông qua phim ảnh vào ngày cuối cùng của cuộc đời.

Danh sách các dự án phim chính là cách dễ nhất để cho (bạn) thấy cuộc đời diễn viên của tôi. Vì vậy, các DVDs sẽ là vật có ý nghĩa nhiều nhất mà tôi có thể để lại,” anh nói. “Rất lâu sau này, kể cả sau khi tôi chết, tôi muốn được nhớ đến như là một diễn viên, người đã có nhiều phim lẻ và phim bộ hay và đáng để được xem”.

Trình bày bài gốc: Kim Boram (xem thêm)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x