Phỏng vấn NÜYOU Singapore 10/2021

by Admin
261 views

Bất kể là bạn biết đến anh ấy qua “Signal” hay “Move to Heaven”, đối với fan phim bộ, Lee Je-hoon hiển nhiên đồng nghĩa với diễn xuất tốt. Lần này, hãy cùng gặp gỡ nam diễn viên đẹp trai và cuốn hút người Hàn từ một khía cạnh khác qua trang bìa tạp chí Nüyou (Bìa tạp chí đầu tiên của anh ấy tại Singapore).

Nếu… ngày mai tôi không còn

“Tôi sẽ để lại ấn tượng ra sao cho mọi người khi rời khỏi thế giới này?”

Lee Je-hoon chia sẻ rằng anh ấy “tích lũy được sự hiểu biết về cuộc sống” thông qua diễn xuất trong “Move to Heaven”, bộ phim Hàn Quốc có lượt xem cao, khám phá về cuộc sống và cái chết.

Sau khi tạm rời màn ảnh nhỏ kể từ sau bộ phim “Where Stars Land” kết thúc, ông hoàng phim bộ Hàn Quốc Lee Je-hoon xuất hiện liên tục trong cả hai bộ phim ăn khách, “Move to heaven” và “Taxi Driver”, tiếp tục thu hút sự chú ý từ công chúng vì có mắt chọn kịch bản và khả năng diễn xuất.

Anh ấy chia sẻ rằng anh cảm thấy may mắn vì vẫn có thể tiếp tục đưa các tác phẩm hay đến khán giả, và anh ấy chân thành cảm ơn fans vì đã liên tục hỗ trợ. Anh ấy cũng chia sẻ rằng bản thân đã gặp nhiều diễn viên giỏi và nhiều nhân viên tổ sản xuất qua những lần hợp tác gần đây, và tích lũy được nhiều kiến thức từ các tổ sản xuất khác nhau, điều này tạo nên một quá trình (quay phim) đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Ra mắt gần 15 năm, anh ấy đã tham gia nhiều dự án nổi tiếng. Khi được hỏi về loại nhân vật mà bản thân anh ấy vẫn bị thu hút, anh trả lời, “Tôi từng chọn các vai diễn và kịch bản thú vị hoặc các vai có thể góp phần nâng cao khả năng diễn xuất của bản thân. Hiện tại tôi ưu tiên cho tình cảm mà tác phẩm gợi lên cho người xem, và năng lượng (tích cực) mà nhân vật đó đem lại”

Cho dù là Cho Sang-gu trong “Move to Heaven” hay Kim Do Ki trong “Taxi Driver”, đều là những nhân vật khiến anh ấy và khán giả cảm động.

“Move to Heaven”, đặc biệt đã lấy đi nhiều nước mắt từ các diễn viên và khán giả qua việc khám phá những câu chuyện đầy sâu sắc và thực tế về sự sống và cái chết, sự mất mát những người thân yêu nhất, và hơn thế nữa.

“Bộ phim khiến tôi vô cùng xúc động vì cách kể thật đau lòng về những câu chuyện của cuộc sống mỗi người. Phần khiến tôi cảm động nhất là câu chuyện về người bà lớn tuổi ở tập 2. Đó cũng là bước đầu tiên đến với cuộc sống mới của Cho Sang-gu, và đó là một tập phim quan trọng khiến cho khán giả hiểu được nhân vật thông qua cảm xúc mà tôi thể hiện, nên tập này rất khó quên.”

Anh ấy cũng đề cập rằng bản thân khóc rất nhiều trong quá trình quay phim, đồng thời cũng tích lũy được cảm nhận mới về cuộc sống.

“Tôi bắt đầu nghĩ về ý nghĩa của sự sống và cái chết, kể cả việc nó ảnh hưởng như thế nào đối với người ở lại, và tôi nên sống như thế nào trong tương lai. Tôi bất giác nghĩ, ‘Tôi sẽ để lại ấn tượng ra sao cho mọi người khi rời khỏi thế giới này?’ “

Thêm vào đó, Lee Je-hoon đã tham gia dẫn chuyện cho phim tài liệu “The Age of Immortality” (tạm dịch: Thời đại bất tử) vừa lên sóng vào tháng 8 năm nay. Phim tài liệu này xoay quanh câu chuyện về sự sống và cái chết, và khám phá cách nhân loại có thể vượt qua sự sống và cái chết dưới góc nhìn từ khoa học và công nghệ.

Anh ấy chia sẻ, “Phim tài liệu đã khám phá sự phát triển của cyborgs (xem chú thích) và công nghệ digital twin (xem chú thích) trong thế kỷ 21. Sau khi tôi tiếp thu tất cả những thông tin có liên quan dành cho người dẫn chuyện, tôi không những tò mò về thể loại công nghệ có thể can thiệp vào sự sống và cái chết, mà còn về việc những công nghệ như thế này liệu có trở thành hiện thực một ngày nào đó.”

Được tiếp xúc với nhiều kiến thức mới khác nhau, khiến anh ấy suy ngẫm về cuộc sống của chính mình.

Nhìn lại, chúng tôi chợt nhận ra đã 10 năm trôi qua kể từ ngày anh ấy được gọi là “Tân binh quái vật” bởi ngành công nghiệp giải trí. Lee Je-hoon đã càn quét rất nhiều giải “Best New Actor” (Nam diễn viên mới xuất sắc) cùng vai diễn chính đầu tiên trong phim điện ảnh “Bleak Night” lúc đó. Bên cạnh đó, các tác phẩm khác của anh ấy như “Front Line”, “Architecture 101”, “Secret Door”, “Signal”, “Tomorrow, With You”, “I Can Speak”, “Where Stars Land”, và nhiều hơn nữa đều có kết quả xuất sắc, đem đến cho anh ấy biệt danh “Ông hoàng phòng vé/rating”.

Khi được hỏi về sự khác biệt của anh ấy ngày ấy và bây giờ, anh chia sẻ, “Trong những ngày đầu, không lâu sau khi tôi gia nhập làng giải trí, tôi tập trung vào việc tiếp thu và ghi nhớ mọi thứ mà người khác hướng dẫn. Mặc dù tôi đã trưởng thành rất nhiều, góc nhìn của bản thân vẫn chưa đủ rộng. Thời gian qua đi, tôi bắt đầu tập trung hơn và học hỏi về mọi việc xung quanh tôi, và đặt trọng tâm cho những gì mà bản thân có thể cống hiến. Tôi nhận ra rằng bản thân đã chạy không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm qua, và cuộc sống của tôi đã trở nên phong phú và suy nghĩ của bản thân được mở rộng bởi nhiều kinh nghiệm khác nhau và các nhân vật mà tôi đã thể hiện.”

Điều không thay đổi trong suốt 10 năm qua là sự mong đợi mà anh ấy đặt vào chính mình.

“Tôi đã là một diễn viên trong rất nhiều năm nhưng vẫn luôn cảm thấy cực kỳ phấn khích khi tôi gặp được kịch bản và vai diễn mới. Tôi thích những thử thách mới và tôi cũng hơi cầu toàn; dù rằng kết quả đã ổn, tôi vẫn muốn làm tốt hơn. Điều này thật không dễ dàng gì cho những người làm việc cùng tôi!”

Anh ấy tin rằng đam mê và tinh thần chấp nhận thử thách là yếu tố căn bản để trở thành một diễn viên giỏi.

“Không có hai điều này, cảm giác như một món ăn chế biến tinh xảo nhưng vị thì nhạt khi thưởng thức. Bạn có thể thử thách chính mình bằng cách chọn nhiều loại vai khác nhau, nhưng để đem đến sự sống động cho nhân vật, bạn cần đam mê. Không có những điều trên, tôi nghĩ là sẽ rất khó để bất kỳ ai có thể thật sự nhập tâm vào tác phẩm.”

Sau nhiều năm vào nghề, anh ấy nhận ra rằng để trở thành một diễn viên tốt, dựa vào chính bản thân mình thì chưa đủ.

“Để thành công trong việc đem lại sự sống động cho nhân vật, cũng bao gồm sự nỗ lực của rất nhiều thành viên khác. Tất cả những gì tôi có thể làm là diễn cho tốt nhân vật của mình và tác phẩm sẽ được nâng cao hơn thông qua sự nỗ lực của đội nhóm và bản thân tôi.”

Quan tâm về diễn xuất một cách tự nhiên, anh chia sẻ cho dù không phải là một diễn viên, anh cũng sẽ làm việc liên quan đến phim ảnh. Ví dụ như tạo ra một không gian văn hóa để cho mọi người có thể xem phim hoặc nghe nhạc, cùng với những dịch vụ khác như cho thuê địa điểm,…

Tiến vào vai trò giám đốc khi đã trở nên nổi tiếng, anh ấy thành lập công ty sản xuất phim, Hardcut, trong ba năm không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, và thành lập công ty quản lý riêng, Company On, với những đối tác của anh ấy trong năm nay.

“Tôi muốn làm việc trong lĩnh vực phim ảnh cho phần còn lại của cuộc đời, nên tôi đã thành lập công ty sản xuất phim. Tôi cũng muốn tham gia vào nhiều lĩnh vực đa dạng như biên kịch, đạo diễn, hậu kỳ, diễn xuất và hơn nữa, là để làm một bộ phim có chất lượng cao. Không những vậy, tôi muốn cho mọi người thấy một tác phẩm chất lượng có thể lưu hành trong một thời gian dài.”

Anh ấy tiết lộ rằng Hardcut sẽ phát hành nhiều thể loại đa dạng với nội dung thú vị qua sự hợp tác của những tài năng đến từ các lĩnh vực khác nhau.

Thật ra, sau khi kết thúc quay “Move to Heaven”, ngay lập tức anh ấy đã bắt đầu làm việc cho dự án phim ngắn sắp tới “Unframed” được sản xuất bởi Hardcut với vai trò đạo diễn. Đây là lần ra mắt đầu tiên với vai trò đạo diễn, bao gồm kịch bản do bản thân anh tự viết cùng với sự tham gia của diễn viên chính Jung Hae-in và được chú ý rất nhiều ngay từ khi tin tức được công bố.

Nếu tự cho bản thân một câu chuyện và nhân vật mà không bị hạn chế, anh ấy muốn diễn một vai bác sĩ hoặc luật sư.

Anh ấy cười: “Tôi muốn là một mẩu trong ngành y! Cho dù điều này yêu cầu rất nhiều nghiên cứu về chuyên ngành y học, tôi chưa từng đóng thể loại này trước đây. Các dự án gần đây có nhiều cảnh võ thuật hành động nhìn rất ngầu, nhưng tôi muốn thử là một nhân vật thông minh, kiểu người vừa nhìn đã khác biệt.”

Đối với công ty quản lý của anh ấy, nó được dùng để hoàn thiện giấc mơ của những đối tác có cùng chí hướng và bước vào một giai đoạn mới của cuộc sống.

“Do tôi đã có được cơ hội để gánh vác thử thách mới, và tôi đã gặp những đối tác có cùng suy nghĩ này, tại sao chúng ta không vui vẻ cùng nhau thực hiện?”

Là một người sếp của một công ty giải trí, anh ấy hiển nhiên trở thành nghệ sĩ đầu tiên ký hợp đồng (với công ty), và anh ấy cũng cho biết hi vọng rằng đây sẽ là một cơ hội để cho khán giả thấy khả năng không giới hạn của một người diễn viên.

Trong công việc, anh ấy tin rằng bản thân luôn cố gắng hết mình để theo đuổi sự hoàn hảo, vậy nên anh ấy không thể tự ý chọn một tác phẩm “yêu thích nhất” hoặc “hài lòng nhất”. Trong cuộc sống, theo một cách khác, anh ấy nói rằng sự hiện diện của Hardcut và Company On cho anh ấy một cảm giác đã đạt được thành tựu rất lớn.

“Có rất nhiều quý nhân đã giúp đỡ tôi trở nên mạnh mẽ và phát triển bản thân trong quá trình là một diễn viên. Tôi cũng tự hào về tất cả các tác phẩm mình đã tham gia. Mặc dù không thể chọn ra (tác phẩm) mình yêu thích, lấy niềm đam mê làm động lực, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ mà không từ bỏ cho đến khi tôi cho ra một kết quả mà bản thân hài lòng.”

Anh ấy cũng chia sẻ rằng thời điểm này anh vẫn muốn tiếp tục tiến về phía trước và chỉ nhìn lại những thành tích của cuộc đời sau 10 năm tới.

Khi được yêu cầu gửi lời nhắn đến fans trong nước (Singapore), anh nói. “Gửi đến các bạn fans yêu thích và hỗ trợ tôi, tôi nghĩ các bạn đã cảm thấy đủ mệt mỏi vì đại dịch rồi. Tuy nhiên, tôi vẫn mong mỗi người các bạn theo sát những yêu cầu về an toàn (mùa dịch), và chúng ta cùng nhau vượt qua những khó khăn này để ngăn chặn vi-rút tiếp tục lây lan. Tôi ước tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn, và hi vọng mọi người sẽ khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. Cố lên!”

Hậu trường chụp họa báo đăng bởi Company On

English translation credit to @kryshoon

Bài báo gốc Nüyou: click

╰(*°▽°*)╯

P/s bởi người dịch: Lee Je-hoon anh cũng cố lên nhé! 🧡(❁´◡`❁)

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback
Tổng hợp tin tức tháng 10/2021 – Lee Je-hoon 이제훈 Vietnam Hoonist
01/11/2021 12:05 Chiều

[…] Phỏng vấn NÜYOU Singapore 10/2021 […]

Jen Pham
Khách
Jen Pham
25/10/2021 2:17 Sáng

Theo nhân tướng học thì mũi càng cao, càng là con người nghị lực. Quả đúng với Anh ý.

Nguyễn Phương Trinh
Khách
Nguyễn Phương Trinh
24/10/2021 5:27 Chiều

Người đàn ông có lý tưởng là người đàn ông vô cùng hấp dẫn .. Anh ấy hấp dẫn như thế đó

You may also like

error: Content is protected !!
4
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x