Lee Je-hoon Phỏng vấn cùng Céci T8/2016 (Phần 2)

by Admin
116 views

Trò chuyện cùng tạp chí Céci, Lee Je-hoon chia sẻ: “Tôi thích kiểu người ham học hỏi về thế giới xung quanh và có suy nghĩ tích cực về tương lai và mơ ước của cô ấy. Chúng ta không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra bởi vì bản thân cũng đang sống, nhưng tôi nghĩ một cô gái như vậy sẽ là nguồn sức mạnh lớn cho tôi.”

*******

Q13: Chà, nhìn bạn không giống với người có tính cách méo mó hoặc thiếu nhân cách, theo sở thích của bạn, chúng tôi tin rằng bạn là kiểu thư sinh có trái tim trong sáng. (cười).

A: À. Tôi đã xem nhiều phim ảnh từ bé và chúng cũng có ảnh hưởng khá mạnh đến tôi, cũng là nguồn sức mạnh cho tôi. Mong muốn được làm điều gì đó đã được khởi động. Và mong muốn đó vẫn tiếp tục cho đến hiện tại, nhưng tôi cũng sợ một ngày nào đó sẽ mất đi lý trí. “Phim ảnh có gì quá đặc biệt? Tất cả đều như nhau. Thôi thì cứ tiếp tục như hiện tại, một ngày nào đó mình cũng sẽ gặp một dự án có khả năng thắng lớn.” Tôi lo rằng mình sẽ có kiểu suy nghĩ đó và buông xuôi. Tôi nghĩ rằng mình vẫn đang cố gắng không ngừng tới thời điểm này, nhưng sẽ không dễ dàng để vượt qua khi tuổi lớn hơn.

Q14: Nói đơn giản thì bạn không muốn việc diễn xuất trở thành “diễn để kiếm sống”.

A: Kiểu như cố gắng để không phải là một người dùng diễn xuất chỉ để kiếm tiền hoặc có suy nghĩ kiểu như mình sẽ được lợi gì thông qua dự án này thay vì nhìn vào nội dung và ý nghĩa của dự án đó.

Q15: Nhưng mà công chúng chỉ cảm thấy diễn xuất của bạn lạ lùng chỉ khi bạn diễn trong thể loại phim bộ. Chúng tôi tự hỏi cách tiếp cận người xem của bạn là gì; nó có khác thường không?

A: Tôi nghĩ mình vẫn cần nhiều kinh nghiệm hơn để làm quen với phim bộ. Có nhiều người có thể cảm nhận được sự khác biệt mà một người thể hiện ra giữa phim điện ảnh và phim bộ. Tất nhiên, có những tiền bối có thể thay đổi dễ dàng và liền mạch đến kinh ngạc. Tôi đang nỗ lực để mọi người có thể cảm thấy thoải mái khi xem tôi diễn. Cũng không phải để nghe những lời khen kiểu: “Bạn rất hợp với vai diễn trong phim đó.” Tính ra tôi đã hoàn thành 3 bộ phim và có thể cảm thấy rằng bản thân sẽ còn làm tốt hơn trong tương lai.

Q16: Khi diễn xuất của bạn gặp phải ý kiến trái chiều từ phía người xem, có bí quyết nào khiến bạn giữ vững tinh thần để không bị mất phương hướng?

A: Tôi nghĩ người xem nghĩ đúng. Tất nhiên, có rất nhiều quan điểm khác nhau nhưng tôi đã nghe nhiều điều ở khắp mọi nơi. Có lúc tôi cảm thấy thật không may vì những ý kiến trái chiều, nhưng đó là một cơ hội để tôi tỉnh táo lại và làm tốt hơn. Cùng lúc tôi thấy kinh ngạc và lo lắng, nhưng người xem luôn luôn đúng, điều này nhắc nhở tôi không được lười nhác.

Q17: Nói chuyện nghiêm túc đủ rồi này. Có sự thật bất ngờ nào về bạn mà chúng tôi không đoán được không? Chẳng hạn như thực tế bạn rất hay đi club? =]]

A: “Nhớ chào đón tôi nếu bạn thấy tôi ở club nha!” Có nên nói vậy không nhỉ? =]] Thật ra tôi cũng muốn bước ra khỏi khuôn khổ của bản thân một chút nhưng ngành này cũng như một khối lập phương; Tôi phải cẩn trọng, vì có rất nhiều sự chú ý. Tôi luôn ở nhà xem Show Me The Money. Tôi cũng xem Unpretty Rapstar Mùa 2 nên cũng sẽ xem mùa 3 luôn =]]. Lúc trước tôi thường nỗ lực rất nhiều đối với những thứ đẹp và mới mẻ mà mình thấy (kiểu dành nhiều thời gian và công sức), nhưng mà gần đây mặt sở hữu đó của tôi cũng giảm dần. Mấy thứ đồ đó chồng chất lên nhau ở trong kho, với lại tôi phải nghĩ làm sao để bỏ đi sau tất cả những nỗ lực dành cho chúng và thấy không đúng tí nào. Tôi đã thay đổi suy nghĩ về chúng: Tôi sẽ không thất vọng nếu tôi không thể đụng vào các món đồ thời trang, đạo cụ, tranh vẽ, hoặc các thứ khác, và cũng không nên bị cám dỗ bởi các món đồ có phiên bản giới hạn. Những ngày này, ngoài quà từ fan và bộ sưu tập CDs, DVDs, tôi gần như không có gì khác muốn làm.

Q18: À, có phải bạn đang nói tới 60 chiếc DVD mà bạn đã sưu tập trong 5 năm? (đoạn này nói về vụ Lee Je-hoon kể trên show Happy Together chiếu ngày 19.05.2016 là anh ấy đã sưu tập được 60 DVDs trong 5 năm, ý là ít hơn hẳn so với mọi người tưởng tượng và ai cũng được phen cười nghiêng ngả =]]) Dạo này trời nóng vậy bạn mặc gì đi ngủ? Đừng nghĩ nhiều quá nha. =]]

A: À, áo thun và quần sịp? =]] Mùa đông thì là áo tay dài với quần dài.

Q19: Diễn viên Lee Je-hoon là người con như thế nào đối với cha mẹ?

A: “Con là con của ba/mẹ nhưng thân thể thì không phải là của con; nó thuộc về công chúng. Một người diễn viên chứng tỏ diễn xuất tốt thông qua những tác phẩm của anh ấy là việc bình thường, nhưng con không nên làm những việc đi ngược lại mong muốn của người khác. Vì vậy, hãy luôn luôn cẩn trọng trong mọi việc.” Tôi ước gì họ có thể nói với tôi như vậy, nhưng mà do tôi cứ ở trong phòng suốt, hầu hết đều là kêu tôi đi ra ngoài nhiều hơn. =]]

Q20: Hình mẫu nào khiến bạn tò mò nhiều hơn? Một cô gái xinh đẹp? Hay một cô gái bạn vừa mới gặp lần đầu?

Một điều không thể chối là ngoại hình đóng một vai trò rất quan trọng trong ấn tượng đầu tiên, nhưng sẽ không tồn tại quá lâu. Hơn nữa, tôi thích kiểu người ham học hỏi về thế giới xung quanh và có suy nghĩ tích cực về tương lai và mơ ước của cô ấy. Chúng ta không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra bởi vì bản thân cũng đang sống, nhưng tôi nghĩ một cô gái như vậy sẽ là nguồn sức mạnh lớn cho tôi. Tôi không phải loại người giỏi ăn nói hay biết đùa, vậy nên tôi thích người dễ chịu và giỏi giao tiếp. Nói đơn giản, một người đàn ông nên thổ lộ tình cảm với người mà anh ấy thích nhưng tôi lại không đủ can đảm mỗi khi nghĩ về việc mình có phải là chỗ dựa cho cô ấy không.

Q21: Bạn có cả đáng yêu và khả năng tự dập tắt mấy câu đùa á =]]

A: Đáng yêu thì chỉ một hai điều thôi. Tôi không hề hài hước =]] Thật không dễ để tìm được người mà bạn có thể có một cuộc trò chuyện dài, không bị ngắt quãng vì bạn làm trong ngành này. Thật không may nhưng tôi sẽ không đời nào đầu hàng. (ồ, chỗ này hình như là Lee Je-hoon ssi đang nghĩ tới ai đó trong đầu ^^)

Q22: Chúng tôi nghe nói là phim Signal cũng được đón nhận nồng nhiệt tại Trung Quốc nữa. Bạn đã cảm nhận được sự nổi tiếng ở đó chút nào chưa?

A: Khi tôi đi du lịch Trung Quốc ngay sau khi bộ phim kết thúc, thật bất ngờ khi có người đã nhận ra tôi, nên tôi đã nghĩ rằng không nên tiếp tục đi ra ngoài với kiểu đồ này trong chuyến du lịch. =]] Tôi đang mong được chào hỏi fans ở Trung Quốc nên đang làm việc rất chăm chỉ.

Q23: Một chàng trai tuyệt vời trong suy nghĩ của bạn là gì?

A: Là một người có ảnh hưởng tích cực trong công việc của anh ấy. Không phải là biết hết tất cả trong lĩnh vực đó và tự tin về nó, mà một người suy nghĩ sâu sắc và có ý chí mạnh mẽ để làm tốt hơn chính là một người hấp dẫn. Tôi rất vụng về khi ở tuổi đôi mươi và cũng mắc nhiều sai lầm, nhưng tôi nghĩ tôi đang trưởng thành hơn khi bước vào tuổi 30. Tôi muốn là một người làm việc không phải để được “nhìn thấy”, mà để trở thành sự ảnh hưởng thông qua các dự án và công việc.

Q24: Không phải bạn là một người đàn ông tuyệt vời rồi sao?

A: Tôi chỉ là một người đàn ông làm việc chăm chỉ để đạt tới mức độ ấy thôi. (trả lời thông minh quá anh tôi, thế bao giờ có bạn gái đây?)

Q25: Điều cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, bạn có lời nào nhắn nhủ cho tạp chí không?

A: Cũng không có gì hạn chế. Gần đây gia đình tôi bắt đầu chế độ khỏe mạnh, kiểu như tập trung hơn vào việc ăn gì và làm gì mỗi ngày, và cũng trao đổi thường xuyên hơn. Chúng tôi kiểm soát toàn bộ việc ăn uống, và tôi tôn trọng những người tập thể dục vì sức khỏe của chính bản thân họ. =]] Có rất nhiều món ngon trên thế giới; để từ bỏ những món này và thay bằng món ăn khỏe mạnh tốt cho cơ thể thật là không dễ. Tôi rất tự hào vì làm được điều ấy, và tôi muốn nói với mọi người hãy sống khỏe mạnh thật lâu nhé.

Summer84: nếu có lỗi câu, mong các bạn thông cảm. Bài viết này được dịch từ tiếng Anh sang nên nghĩa gốc của từ sẽ không giống hoàn toàn nhưng ngữ cảnh và nghĩa câu vẫn sẽ không đổi. ^^

Nguồn bài dịch tiếng Anh: https://thetalkingcupboard.com/2016/08/13/lee-je-hoon-ceci-august-2016-interview/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x