Lee Je-hoon Vlive Park Kyung-lim’s Story (Phần Cuối)

by Admin
128 views

PHẦN CUỐI

Q: Bạn có nghĩ rằng dạo gần đây mình rất thành công hay không?

🍎: Chủ nhật vừa qua chính là sinh nhật của em và em đã nhận được rất nhiều quà và lời chúc của các fan đến từ nhiều quốc gia. Em cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc. Em cũng đã có một khoảng thời gian tận hưởng sinh nhật rất vui vẻ. Em rất biết ơn vì điều đó.

Q: Mọi người rất mong chờ Taxi Driver season 2? Bạn sẽ tiếp tục tham gia chứ?

🍎: Tất nhiên là em rất muốn tham gia. Nếu các staff và các bạn diễn cũng cùng làm với nhau thì em nhất định sẽ tiếp tục tham gia vô điều kiện.

Chủ đề của buổi live chính là “Thời gian nghỉ ngơi”

Q: Khi nghỉ ngơi thì bạn thường làm gì?

🍎: Vào dịp nghỉ vào mỗi cuối tuần thì em sẽ dọn dẹp nhà cửa, để mọi thứ thật sạch sẽ. Dạo gần đây em cũng có mua máy chiếu để xem phim chất lượng tốt hơn tại nhà thay vì xem trên TV.

Q: Dạo gần đây bạn có những thói quen nào không?

🍎: Sau những ngày quay phim và được nghỉ ngơi ở nhà em thì sáng hôm sau em vô cùng mệt mỏi, cổ rất mỏi nên rất muốn nằm thêm nhưng em không bao giờ ngủ nướng. Em sẽ thức dậy ngay và bắt tay vào việc ngày mới. Dạo này, thì em hay ăn táo vào buổi sáng, sau đó sẽ chạy bộ 30 phút. Em cũng thường xuyên nghe nhạc bằng loa và CD player.

Q: Dạo gần đây, hầu như giường là nơi mà các bạn trẻ sẽ làm mọi thứ trên đó, từ việc ăn ngủ hay làm việc, thì bạn sử dụng chúng thế nào?

🍎: Đối với em thì giường ngoài việc ngủ ra thì em không dùng cho mục đích nào khác cả.

Q: Nghe nói là trong toilet nhà bạn cũng có loa để nghe nhạc, sự thật có phải vậy không?

🍎: Vâng, đúng ạ.

Q: Vậy bạn thường nghe những thể nhạc nào vậy?

🍎: Mọi người nghĩ em là người rất nhẹ nhàng nhưng khác biệt là em rất thích nghe nhạc Hiphop, và drama OST và em chỉ nghe trên CD player hoặc nghe qua loa thôi. Bây giờ loa rất phổ biến và có nhiều mẫu mã đẹp nhưng mà em vẫn thích việc nghe bằng CD player hơn. Thật tiếc vì bây giờ chúng không còn được phổ biến nữa.

Q: Bạn có hay đi du lịch không?

🍎: Bình thường cứ kết thúc lịch trình quay phim và có kì nghỉ thì em rất hay đi du lịch và cũng rất thích đi. Nhưng từ năm ngoái đến nay thì ảnh hưởng dịch nên rất tiếc là em không thể đi du lịch nữa.

Q: Bạn bắt đầu nghiệp diễn xuất rất muộn, đúng không?

🍎: Vâng, em đã suy nghĩ rất nhiều về điều này rằng liệu bản thân có thể làm tốt và không khiến bố mẹ thất vọng hay không, quan trọng là có thể có lương hay không? Vì bố mẹ đã nuôi em khôn lớn nên em cũng phải báo hiếu bố mẹ bằng cách cố gắng nhiều nhất có thể.

Q: Bạn nghĩ sao nếu lựa chọn ngày đó của mình không thành công như bây giờ?

🍎: Lúc quyết định nghỉ học và theo học một ngành hoàn toàn khác và học ở một ngôi trường mới, bố mẹ và em đã nói chuyện với nhau. Bố cũng đã hỏi em “Nếu không thể thành công thì phải làm sao?” Nhưng em đã trả lời rằng “Không phải là thành công hay không nhưng nếu không làm việc này, không bắt đầu những việc con muốn làm, việc con yêu thích thì chắc chắn sau này con sẽ thấy hối hận lắm. Con sẽ thấy rằng cuộc đời mình rất thất bại nếu như không làm việc mà con yêu thích, dù cho nó có thành công hay thất bại. Chỉ là con rất yêu thích công việc này.”

Q: Bạn đã bắt đầu những việc đó như thế nào?

🍎: Em đã bỏ lại mọi thứ và bắt đầu một điều mới mẻ. Thi vào một ngôi trường mới, tham gia các buổi audition, làm thêm và nhìn vào gương để luyện tập mỗi ngày. Vì không muốn bố mẹ phải thất vọng nên em đã cố gắng làm tốt nhất.

Q: Nếu lúc bắt đầu lại không chọn nghề này thì bạn nghĩ mình sẽ chọn gì?

🍎: Em nghĩ rằng em vẫn sẽ chọn làm diễn viên. Lúc đó, được diễn trên sân khấu chính là ước mơ của em. Nên dù phải đi làm thêm rất nhiều để trang trải em cũng thấy rất vui. Vì trải qua những khoảng thời gian đó nên mới có em của bây giờ.

Q: Bạn thấy như thế nào về việc thành lập công ty?

🍎: Trước đây em đã rất chăm chỉ sống và làm việc. Nhưng từ khi mở công ty em cảm thấy mình cần có trách nhiệm. Vậy nên, bây giờ em phải nỗ lực làm việc nhiều hơn nữa để chi trả cho các khoản tiền cá nhân cũng như phụng dưỡng bố mẹ.

Q: Niềm vui trong cuộc sống của Lee Jehoon?

🍎: Xem phim và các bạn fan.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x