Lee Je-hoon Vlive Park Kyung-lim’s Story (Phần 2)

by Admin
141 views

PHẦN II

LỜI KHUYÊN CỦA ANH ĐẾN BẠN FAN NHẬN ĐƯỢC QUÀ TỪ KSBED 💕

Chương trình nhận các câu chuyện từ các bạn fan và sẽ nhận được lời khuyên từ khách mời cũng như nhận được voucher mua hàng từ KSbed kèm theo chữ kí của khách mời.

(Tóm tắt câu chuyện của bạn fan rằng bạn đang làm công việc mà bạn không thích nhưng vì các khoản chi trả trong đời sống nên cũng góp phần lớn vào việc bạn ái ngại khi phải bắt đầu theo đuổi thứ bạn muốn làm lại từ đầu. Nên khiến bạn suy nghĩ rất nhiều và không biết có nên bắt đầu hay không vì nếu một khi bắt đầu theo đuổi nó thì bạn có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách.)

Thì anh đã trả lời rằng: “Câu chuyện của bạn cũng rất giống với bản thân mình nhiều năm trước khi bắt đầu theo đuổi nghiệp diễn xuất. Bỗng nhiên mình nhớ đến trong phim Taxi Driver có một đoạn thoại của Dogi như thế này: “Có mệt mỏi đi nữa vẫn phải cố gắng thôi. Vì những người quan trọng với bạn mà cố gắng ư? Không. Hãy cố gắng vì chính bản thân bạn.” Bạn hãy cố gắng vì chính bản thân mình, sống theo những điều bạn muốn theo đuổi, dù cho nó có khó khăn hay thất bại nhưng đừng lo những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến thôi. Bạn cũng nên có những người bạn hoặc bạn đồng hành nào đó để mỗi khi mệt mỏi bạn có thể tâm sự và nhận được lời khuyên từ họ. Mình thật sự nghĩ việc có người nào đó lắng nghe bạn là một điều quan trọng. Cố lên!”

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x